Xuân thịnh vượng -PL22

Lan hồ điệp trắng là món quà ý nghĩa và tinh tế thể hiện sự trân trọng tới một ai đó mà chúng ta có thể gửi tặng. Và chậu lan hồ điệp Xuân thịnh vượng với sự kết hợp giữa hai nhành lan màu trắng tinh khôi sẽ là chọn lựa tuyệt vời dành cho bạn khi muốn trao gửi lời chúc tới ai đó. Điểm đặc biệt của chậu lan Xuân thịnh vượng đó chính là nhờ công nghệ lan in chữ vô cùng độc đáo và mới lạ. Theo đó thì có rất nhiều những câu chữ, thông điệp mà chúng ta có thể in trên cánh hoa lan để gửi đến người nhận.

600,000 đ

PL22

Chậu lan hồ điệp Xuân thịnh vượng

Chậu lan hồ điệp Xuân thịnh vượng

Từ lâu thì lan hồ điệp luôn là loài hoa nhận được sự yêu thích của rất nhiều người bởi vẻ đẹp tinh khôi, “rạng ngời mà không chói lói” mà nó mang lại. Đồng thời theo quan niệm của những người xưa thì lan hồ điệp cũng sẽ là món quà tượng trưng cho tài lộc, may mắn cũng như sự bình an và hạnh phúc trong nhà. Thế nên chậu lan hồ điệp Xuân thịnh vượng sẽ là món quà ý nghĩa nhân dịp ngày xuân sắp đến.

Chậu lan in chữ rạng rỡ và ý nghĩa

Chậu lan in chữ rạng rỡ và ý nghĩa

Chậu lan vô cùng sang trọng

Chậu lan vô cùng sang trọng

Điều độc đáo mà Hoa Sài Gòn Orchid mang đến cùng bạn đó chính là chúng tôi sử dụng công nghệ in chữ mới lạ và tuyệt vời. Bạn có thể tự mình nói lên thông điệp đến với người nhận để khắc lên từng cánh hoa. Khắc chữ đỏ lên nhành lan trắng vừa độc đáo vừa mới lạ còn tạo cho món quà sự ý nghĩa ngất ngây. Chắc chắn rằng người nhận sẽ vô cùng hạnh phúc khi nhận được chậu lan hồ điệp Xuân thịnh vượng.

Chậu lan hồ điệp là món quà thân thương và ý nghĩa

Chậu lan hồ điệp là món quà thân thương và ý nghĩa

 

0985.608060 - 08.62768186