Tuyết trắng - PL03

Tặng lan hồ điệp chính là món quà đầy ý nghĩa biểu tượng cho những điều tinh tế và sang trọng trong cuộc sống. Chính vì vậy chúng ta có thể dành tặng cho những người thân yêu của mình vào các dịp lễ tết. Và chậu lan Tuyết trắng với sự kết hợp của 7 nhành làn hồ điệp màu trắng tinh khôi sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

1,750,000 đ

PL03

Bạn biết không lan hồ điệp trắng chính là một loài hoa quý hiếm và nó tượng trưng cho sự lộng lẫy, trong sáng và tinh khôi. Trong một rừng lan thì lan trắng sẽ vô cùng nổi bật với sự ngây thơ và trong sáng khiến cho chúng ta không thể nào quên đi sự chiêm ngưỡng mẩn mê. Bên cạnh đó hoa lan trắng còn tượng trưng cho sự bình yên, giản dị và tinh tế trong cuộc sống vì vậy nó được nhiều người chọn lựa làm quà tặng cho nhau.

Chậu hoa Tuyết trắng với sự hiện diện của 7 nhành lan hồ điệp màu trắng tinh khôi

Chậu hoa Tuyết trắng với sự hiện diện của 7 nhành lan hồ điệp màu trắng tinh khôi

Chậu hoa Tuyết trắng với sự hiện diện của 7 nhành lan hồ điệp màu trắng tinh khôi sẽ là quà tặng vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu bên cạnh mình. Đó có thể là vào dịp sinh nhật, lễ chúc mừng, ngày kỉ niệm, ngày tết hay bất cứ một ngày nào trong cuộc sống.

Tặng chậu lan hồ điệp Tuyết trắng chính là món quà tuyệt vời để bày tỏ sự ngưỡng mộ về tấm lòng cao quý của bạn dành cho một ai đó. Ngoài ra với vẻ đẹp đầy tinh tế của từng nhành lan hồ điệp còn giúp mang đến một không gian đầy bình yên giữa cuộc sống tấp nập ngày nay!

Chậu hoa Tuyết trắng xinh tươi rạng rỡ

Chậu hoa Tuyết trắng xinh tươi rạng rỡ

 

0985.608060 - 08.62768186