Tình yêu và nỗi nhớ PL33

Chậu Lan Hồ Điệp Tình yêu và nỗi nhớ chính là sự kết hợp hài hòa và độc đáo từ 30 nhành lan hồ điệp màu tím dịu dàng. Nó như một bức tranh tuyệt diệu làm say đắm mọi ánh nhìn, làm tăng thêm vẻ đẹp vừa sang trọng lại vừa đầy quyến rũ cho không gian sống.

Liên hệ

PL33

Bạn biết không từ lâu thì Lan Hồ Điệp luôn là món quà tuyệt vời, nó không chỉ gắn liền với tình yêu thủy chung và nỗi nhớ sâu lắng mà còn tượng trưng cho nhiều ý nghĩa khác. Đặt một chậu Lan Hồ Điệp bên trong căn nhà còn giúp mang đến nhiều vận may và điềm lành cho gia chủ.

Ngoài ra hoa Lan Hồ Điệp chính là loài hoa tượng trưng cho sự sang trọng, cho tình bằng hữu. Thế nên nhiều người thường dùng nó làm quà tặng nhân dịp Tết đến Xuân về. Đặt một chậu Lan Hồ Điệp trong nhà gợi đến lời chúc cho một năm an lành và phát đạt cũng như cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với gia chủ.

Hoa Sài Gòn đã và đang mang đến nhiều mẫu Lan Hồ Điệp đẹp, xin tiếp tục gửi đến quý khách chậu Lan Hồ Điệp Tình yêu và nỗi nhớ. Nó chính là sự kết hợp hài hòa và độc đáo từ 30 nhành lan hồ điệp màu tím dịu dàng. Nó như một bức tranh tuyệt diệu làm say đắm mọi ánh nhìn, làm tăng thêm vẻ đẹp vừa sang trọng lại vừa đầy quyến rũ cho không gian sống.

Chậu Lan Hồ Điệp Tình yêu và nỗi nhớ

Chậu Lan Hồ Điệp Tình yêu và nỗi nhớ

 

0985.608060 - 08.62768186