Sang Trọng - PL18

Lan hồ điệp chính là món quà vô cùng ý nghĩa và sang trọng mà chúng ta có thể làm quà tặng dành cho nhau. Chậu lan hồ điệp Sang trọng với sự hiện diện của 12 cành lan hồ điệp màu vàng và màu tím vô cùng đẹp mắt và cuốn hút sẽ là quà tặng thân thương mà bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu của mình.

3,600,000 đ

PL18

Bạn biết không lan hồ điệp chính là loài hoa mang đến biểu tượng về sự quý hiếm và tinh tế. Thế nên nó chính là loài hoa được xuất hiện rất nhiều trong những sự kiện khác nhau của cuộc sống. Và làm quà tặng trao gửi tình cảm chân thành cho nhau cũng chính là một trong những vai trò của lan hồ điệp. Bởi lẽ nó sẽ giúp cho chúng ta gửi gắm thông điệp yêu thương chúc mừng dành cho nhau.

Chậu lan hồ điệp tím và trắng xinh tươi rạng rỡ

Chậu lan hồ điệp tím và trắng xinh tươi rạng rỡ

Chậu lan hồ điệp Sang trọng với sự kết hợp giữa 12 cành lan màu vàng và màu tím đẹp mắt chính là món quà ngọt ngào và cuốn hút mà bạn có thể dành tặng cho một ai đó. Từng cánh lan tươi xinh rạng rỡ căn tràn sức sống, từng chồi non đang hé nở tựa như một bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc. Nó góp phần mang đến một khung cảnh nên thơ, yên bình nhưng cũng đầy ý nghĩa và trạng trọng thân thương.

Tặng chậu lan Sang trọng chính là lời cầu chúc về những điều tốt đẹp, về sự bình an, may mắn, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúng ta có thể dùng Sang trọng làm quà tặng cho nhiều dịp khác nhau như lễ tết hoặc những ngày đặc biệt khác. Chậu lan hồ điệp Sang trọng chính là bí quyết trao gửi yêu thương dành cho những người thân yêu bên cạnh ta.

Chậu lan hồ điệp là món quà dành tặng những người thân yêu

Chậu lan hồ điệp là món quà dành tặng những người thân yêu

 

0985.608060 - 08.62768186