Sắc trời mùa thu - PL14

Tặng lan chính là món quà tuyệt vời để chúng ta gửi lời chúc thân thương ý nghĩa đến với một ai đó. Đặc biệt lan hồ điệp màu vàng còn là món quà vô cùng ý nghĩa bởi nó truyền tải thông điệp về sự sang trọng và hoàng kim trong cuộc sống. Chậu hoa lan hồ điệp Sắc trời mùa thu với sự hiện diện của 7 cành lan hồ điệp màu vàng sẽ là quà tặng lý tưởng bạn có thể dành cho những người thân yêu bên cạnh mình.

1,800,000 đ

PL14

Từ lâu thì lan hồ điệp luôn được nhiều người yêu thích và chọn lựa bởi vẻ đẹp cùng ý nghĩa tuyệt vời mà nó mang đến. Và chậu lan Sắc trời mùa thu ra đời với 7 cành lan hồ điệp màu vàng sẽ là món quà mang ý nghĩa về sự sang trọng quý phái, an nhiên cũng như những niềm vui, may mắn trong cuộc sống. Trao tặng cho nhau chậu hoa lan hồ điệp sẽ giúp mọi người có thể gửi gắm thông điệp yêu thương dành cho nhau.

Với vẻ đẹp sang trọng và quý phái chậu lan hồ điệp Sắc trời mùa thu thích hợp để đặt những nơi như đại sảnh, bàn tiếp tân, văn phòng giám đốc… Chậu lan không chỉ mang đến vẻ đẹp rạng ngời và ý nghĩa huy hoàng mà còn góp phần mang đến sự bình yên tuyệt vời cho người nhận. Vì vậy nếu bạn muốn gửi trao tình cảm thân thiết của mình đến với một ai đó thì đừng quên dùng Sắc trời mùa thu bạn nhé!

Chậu lan hồ điệp màu vàng tinh tế và sang trọng

Chậu lan hồ điệp màu vàng tinh tế và sang trọng

 

0985.608060 - 08.62768186