Sắc hương của trời - PL15

Với sự hiện diện của 12 nhành lan hồ điệp màu trắng chậu hoa Sắc hương của trời sẽ là quà tặng vô cùng ý nghĩa. Nó hướng đến ý nghĩa cầu chúc về sự sung túc và thịnh vượng trong suốt 12 tháng của một năm. Với ý nghĩa tuyệt vời cùng vẻ đẹp tinh tế và sang trọng của Sắc hương của trời thế nên bạn có thể dành tặng nó cho những người thân yêu bên cạnh mình!

3,600,000 đ

PL15

Lan hồ điệp chính là loài hoa với vẻ đẹp tuyệt diệu mang đến ý nghĩa về sự sang trọng, quý phái cũng như vượng khí cho gia chủ. Ngoài ra nó còn là món quà thân thương mang đến lời cầu chúc về sự sung túc và thịnh vượng trong cuộc sống. Chính vì thế rất nhiều người chọn lựa lan hồ điệp làm quà tặng cho sếp, cấp trên hay những người thân yêu bên cạnh.

Chậu lan hồ điệp màu trắng tươi mới rạng rỡ

Chậu lan hồ điệp màu trắng tươi mới rạng rỡ

Chậu lan hồ điệp Sắc hương của trời với sự hiện diện của 12 nhành lan hồ điệp màu trắng chính là món quà tượng trưng cho những may mắn trong suốt 12 tháng của một năm. Với ý nghĩa tuyệt vời ấy thế nên chắc chắn rằng gia chủ sẽ vô cùng hân hoan khi nhận được món quà tinh tế, xinh tươi và tràn đầy ý nghĩa thân thương như thế này.

Đồng thời chậu lan hồ điệp với màu trắng nhẹ nhàng đơn giản còn giúp tăng thêm vẻ đẹp nổi bật, sang trọng cho phòng khách cũng như không gian của cả ngôi nhà bạn. Món quà thích hợp đặt ở nhiều nơi như đại sảnh, phòng làm việc hay bàn tiếp tân. Sự hiện diện của Sắc hưng của trời sẽ giúp tăng thêm sự sang trọng cho không gian xung quanh nó. Hãy để Sắc hương của trời giúp bạn gắn kết tình cảm thân thương cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống này bạn nhé!

Chậu lan hồ điệp màu trắng là quà tặng ý nghĩa

Chậu lan hồ điệp màu trắng là quà tặng ý nghĩa

 

0985.608060 - 08.62768186