Mừng Xuân Mới - PL10

Chậu lan hồ điệp Mừng xuân mới chính là món quà rạng rỡ để chúc mừng một mùa tết sắp đến. Với sự hiện diện của 20 nhành lan hồ điệp màu trắng và 20 nhành lan hồ điệp màu tím xen kẽ với nhau sẽ mang đến một không gian tuyệt đẹp nhân dịp Tết đến Xuân về.

8,800,000 đ

PL10

Thưởng thức và chơi lan đã trở thành thú vui tao nhã đồng thời vô cùng cao sang được rất nhiều người nhất là các quý ông yêu thích. Điều đặc biệt hơn chậu lan đẹp và ý nghĩa ấy còn được trao tặng cho nhau nhân dịp Xuân về thay cho lời chúc mừng về một năm tràn đầy may mắn và thành công.

Chậu lan hồ điệp tím và trắng xinh đẹp

Chậu lan hồ điệp tím và trắng xinh đẹp

Hoa Sài Gòn Orchid chuyên cung cấp rất nhiều những mẫu lan hồ điệp đẹp và tươi mới, ý nghĩa xin được giới thiệu cùng bạn chậu lan Mừng xuân mới. Đây chính là món quà tuyệt vời và ý nghĩa để troa tặng những người thân yêu nhân dịp ngày Tết đến Xuân về hoặc những sự kiện ngày lễ khác trong năm. Chậu lan với sự hiện diện của của 20 nhành lan hồ điệp màu trắng và 20 nhành lan hồ điệp màu tím xen kẽ với nhau tạo nên một cảnh sắc vô cùng đẹp và ý nghĩa.

Bên cạnh đó nếu như bạn là một người thích hoa lan thì cũng đừng quên việc tự tặng cho mình món quà siêu đẹp và ý nghĩa này. Sự hiện diện của chậu lan hồ điệp bên trong căn phòng sẽ mang đến một không gian sang trọng và quý phái. Ngoài ra nó còn hướng đến ý nghãi về sự sung túc, trọn vẹn và thịnh vượng. Đặc biệt trong ngày Tết, vẻ đẹp tươi tắn rạng ngời của chậu lan còn mang đến thông điệp và vượng khí cho một năm tràn đầy may mắn và thành công!

Chậu lan hồ điệp tím và trắng làm món quà dành tặng những người thân yêu

Chậu lan hồ điệp tím và trắng làm món quà dành tặng những người thân yêu

 

0985.608060 - 08.62768186