Kiêu Sa - PL07

Bạn đang tìm kiếm một món quà dành tặng cho bạn bè người thân của mình nhưng vẫn mãi chưa tìm ra? Vậy thì Hoa Sài Gòn Orchid xin được giới thiệu đến cùng bạn chậu lan hồ điệp Kiêu Sa. Chỉ với sự hiện diện của một cành lan tím thế nhưng nó sẽ điểm tô làm bừng sức sống cho căn phòng cũng như mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc, vượng khí cho ngôi nhà thân yêu.

300,000 đ

PL07

Bạn biết không từ xa xưa thì thú chơi lan hồ điệp đã được nhiều người biết đến và yêu thích. Cũng chính bởi vẻ đẹp tuyệt vời cùng ý nghĩa may mắn, thịnh vượng mà những đóa hoa lan hồ điệp mang đến. Ngày nay không chỉ dừng lại ở việc thưởng thức hoa mà người ta còn muốn dùng những chậu lan đẹp xinh rạng rỡ này làm quà tặng cho nhau thay cho lời chúc mừng về những dịp trong cuộc sống.

Chậu lan hồ điệp tím xinh tươi rạng rỡ

Chậu lan hồ điệp tím xinh tươi rạng rỡ

Và chậu lan hồ điệp Kiêu sa với sự hiện diện của một nhành lan màu tím cũng chính là món quà tặng tuyệt diệu mà chúng ta có thể dành tặng nó cho những người thân yêu bên cạnh. Vẻ đẹp màu tím dịu dàng son sắc nhưng vẫn toát lên vẻ kiêu ngạo và tự tin. Nó chính là hóa thân của những lời chúc sang trọng và tinh tế trong cuộc sống. Chúng ta có thể treo chậu lan hồ điệp trong khu vườn nhỏ của mình để tạo nên một không gian cảnh sắc lãng mạn.

Đồng thời việc đặc chậu lan Kiêu sa bên trong căn phòng làm việc còn mang đến tinh thần thoải mái và dễ chịu cho mọi người hơn. Bởi lẽ vẻ đẹp đằm thắm vừa kiêu sa nhưng đầy mê hoặc ấy sẽ tô điểm và mang đến sức sống cho chính gia chủ của ngôi nhà.

Chậu lan hồ điệp màu tím là món quà ý nghĩa

Chậu lan hồ điệp màu tím là món quà ý nghĩa

 

0985.608060 - 08.62768186