Hương xuân! - PL23

Chậu lan hồ điệp Hương xuân là sự kết hợp giữa hai cành lan trắng cùng với 1 cành lan màu tím xinh tươi. Điểm đặc biệt của Hương xuân đó chính là được kết hợp cùng với công nghệ lan in chữ vô cùng độc đáo và mới lạ. Đây chính là thông điệp mà bạn có thể nhờ Hoa Sài Gòn Orchid tạo nên.

900,000 đ

PL23

Chậu lan hồ điệp Hương xuân

Chậu lan hồ điệp Hương xuân

Hoa lan hồ điệp chính là món quà ngọt ngào và vô cùng ý nghĩa mà chúng ta có thể dùng làm quà tặng cho những người yêu thương nhất là trong dịp xuân đến. Những cánh lan hồ điệp xinh tươi rạng ngời trong gió sẽ giúp chuyên chở và kết nối yêu thương. Hòa trong không khí nô nức của những ngày cuối Đông đầu Xuân Hoa Sài Gòn Orchid đã cho ra đời rất nhiều những chậu lan xinh tươi đẹp mắt. Và Hương xuân chính là một trong số những quà tặng ý nghĩa mà mọi người có thể trao tặng cho nhau.

Chậu lan hồ điệp được in thông điệp ý nghĩa

Chậu lan hồ điệp được in thông điệp ý nghĩa

Chậu lan in chữ trắng vô cùng ý nghĩa và đẹp mắt

Chậu lan in chữ trắng vô cùng ý nghĩa và đẹp mắt

Chậu lan hồ điệp Hương xuân là sự kết hợp giữa hai cành lan hồ điệp màu trắng cùng với một cành lan hồ điệp màu trắng. Sắc tím và trắng của lan cùng hòa nhịp với nhau tạo nên vẻ đẹp tươi tắn rạng rỡ. Tặng lan hồ điệp chính là sự thể hiện mong muốn về tài lộc, vượng khí và những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người nhận.

Bên cạnh đó Hương xuân đã được Hoa Sài Gòn Orchid sử dụng công nghệ in chữ độc đáo và mới lạ để tạo nên. Từng cánh lan hồ điệp được in dòng chữ ngọt ngào sẽ là lời chúc mừng năm mới tuyệt vời nhất. Sự hiện diện của Hương xuân trong ngôi nhà chính là bí quyết giúp cho căn phòng trở nên rạng rỡ sức sống và niềm vui!

Chậu lan với những cành tím trắng xinh đẹp

Chậu lan với những cành tím trắng xinh đẹp

 

0985.608060 - 08.62768186