Chúc phát tài PL26

Chậu lan hồ điệp Chúc phát tài chính là món quà cực kì rạng rỡ, tươi mới, độc đáo và ý nghĩa để bạn dành tặng cho những người thân yêu. Hoặc bạn cũng có thể tự thưởng món quà xinh tươi này cho căn phòng của mình, ý nghĩa phong thủy mà lan mang lại chắc chắn rằng sẽ giúp tâm hồn bạn cảm thấy tràn đầy sức sống và niềm tin yêu vào cuộc sống hơn. Chậu lan hồ điệp Chúc phát tài chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa 12 nhành lan tím, lan trắng và lan vàng tạo nên 3 tầng màu sắc quyến rũ.

3,600,000 đ

PL26

Chậu lan hồ điệp Chúc phát tài

Chậu lan hồ điệp Chúc phát tài

Lan hồ điệp chính là quà tặng tuyệt vời mà mẹ thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho con người chúng ta. Vẻ đẹp của hoa lan làm đắm say mọi trái tim, làm cho những người yêu hoa phải ngẩn ngơ và nhìn mãi không rời. Điều đặc biệt nữa đó chính là lan hồ điệp sẽ mang đến rất nhiều những ý nghĩa tốt đẹp cho chủ nhân của nó. Sự hiện diện của lan hồ điệp sẽ mang đến tài lộc, vượng khí, bình an và nhiều may mắn thành công trong cuộc sống. Chính vì lẽ ấy nên lan hồ điệp được rất nhiều người chọn lựa làm quà tặng trao gửi ân tình dành cho nhau.

Chậu lan hồ điệp Chúc phát tài với 3 tầng lan ý nghĩa là sự kết hợp giữa 11 nhành lan màu tím, lan trắng và lan vàng để tạo thành. Nhìn vào chậu lan bạn sẽ thấy tựa như những đàn bướm hồ điệp xinh đẹp đang chuẩn bị dang cánh bay vào thiên nhiên để hòa hợp cùng với đất trời thân thương.

Chậu lan bao gồm rất nhiều những cành lan màu trắng, màu vàng và màu tím

Chậu lan bao gồm rất nhiều những cành lan màu trắng, màu vàng và màu tím

Ngoài ra Hoa Sài Gòn Orchid xin được giới thiệu đến cùng bạn công nghệ lan in chữ độc đáo và mới lạ. Theo đó từng cánh lan hồ điệp sẽ được in nhiều câu chữ chúc mừng thân thương. Bạn có thể nhắn gửi những thông điệp đơn giản và ngắn gọn đối với ai đó vào bất cứ dịp lễ tết, chúc mừng trong năm. Chắc chắn rằng với sự hiện diện của chậu lan hồ điệp Chúc phát tài bên trong phòng sẽ khiến cho tâm hồn mỗi người cảm thấy vui vẻ và tuyệt diệu hơn rất nhiều.

Đây là quà tặng cho những người thân yêu

Đây là quà tặng cho những người thân yêu

 

0985.608060 - 08.62768186