Bức tranh ngày xuân PL31

Chậu lan hồ điệp Bức tranh ngày xuân là món quà vừa sang trọng, rạng rỡ lại mang đến nhiều ý nghĩa tuyệt vời để dành tặng những người thân yêu. Chậu lan chính là sự kết hợp giữa những nhành lan trắng và tím tạo nên một bức tranh ngập tràn hương sắc mùa xuân. Điểm độc đáo của món quà này đó chính là nhờ công nghệ lan in chữ độc đáo và mới lạ giúp chúng ta dễ dàng nhắn gửi thông điệp yêu thương đến với người nhận.

1,500,000 đ

PL31

Chậu lan hồ điệp Bức tranh ngày xuân

Chậu lan hồ điệp Bức tranh ngày xuân

Lan hồ điệp chính là quà tặng tinh tế sang trọng và ý nghĩa mà mọi người có thể trao tặng cho nhau. Bạn có thể dùng nó để làm quà tặng cho sếp, cấp trên, đối tác hay những người thân yêu vào nhiều dịp lễ tết, sinh nhật. Chậu lan hồ điệp ý nghĩa sẽ giúp bạn nhắn gửi được tình cảm chân thành đến với người nhận.

Chậu lan Bức tranh ngày xuân với sự hiện diện của những nhành lan hồ điệp màu trắng và màu tím sẽ mang đến nhiều ý nghĩa về sự bình an, hạnh phúc trong cuộc sống. Đồng thời nó còn mang đến vượng khí, tạo nên nhiều may mắn cho việc làm ăn, kinh doanh trở nên phát triển hơn.

Chậu lan được in những dòng chữ đầy ý nghĩa

Chậu lan được in những dòng chữ đầy ý nghĩa

Những dòng chữ được in vô cùng bắt mắt

Những dòng chữ được in vô cùng bắt mắt

Điểm đặc biệt của chậu lan Bức tranh ngày xuân đó chính là Hoa Sài Gòn Orchid đã áp dụng công nghệ lan in chữ độc đáo và mới lạ để gửi gắm thông điệp yêu thương. Theo đó thì bạn có thể dễ dàng truyền đạt thông điệp đến với những người thân yêu bên cạnh mình. Chắc chắn rằng Bức tranh ngày xuân sẽ là quà tặng tuyệt vời và ý nghĩa nhất làm say lòng và mê mẩn tất cả mọi người!

Đây là món quà tuyệt vời dành tặng cho những người thân yêu

Đây là món quà tuyệt vời dành tặng cho những người thân yêu

 

0985.608060 - 08.62768186