Hình thức thanh toán

  • Chính sách
  • 22-11-2017
  • 533

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, thuận tiện khi quý khách đặt hoa thì Hoa Sài Gòn Orchid sẽ có nhiều hình thức thanh toán khác nhau:

1. Thanh toán qua Paypal

Paypal chính là hình thức thanh toán đơn giản tiện lợi hiện được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng. Paypal có tính năng giống như một người trung gian, là công thanh toán trực tuyến hoặc cũng có thể xem là ví điện tự của bạn.

Khi cần thanh toán bạn chọn hình thức thanh toán Paypal sau đó đăng nhập vào tài khoản Paypal của bạn và mua, lúc đó tài khoản Paypal sẽ tự rút tiền trong thẻ mà bạn đã nhập vào và thanh toán cho tài khoản Paypal của Hoa Sài Gòn, điều này vừa vô cùng tiện lợi vừa giúp bạn  không bị lộ thông tin của thẻ.

2. Thanh toán qua VTC Pay

Công thanh toán điện tử VTC Pay được phát triển bởi Công ty VTC công nghệ và Nội dung số. VTC Pay hiện cung cấp các giải pháp tích hợp thanh toán tiện dụng cho qúy khách hàng. Hiện nay VTC Pay đã kết nối với số lượng 31 ngân hàng nội địa và 03 tổ chức thẻ quốc tế (Visa/Mastercards/JCB) giúp cho khách hàng thực hiện mọi giao dịch thanh toán online một cách an toàn, tiện lợi và cực nhanh  chóng.

3. Thanh toán online qua ngân hàng

Có rất nhiều ngân hàng để quý khách thanh toán online khi đặt mua hoa tại chaulanhodiep.com.vn:

4. Thanh toán bằng tiền mặt tại cửa hàng Hoa Sài Gòn Orchid

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tại cửa hàng hoa của chúng tôi:

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

ĐT:  08.627 68186.

Hotline: 0985 608060

5. Thanh toán qua Western Union

Thanh toán nhanh qua Wester Union chính là hình thức thanh toán cho phép bạn nhận thanh toán Adsense bằng tiền mặt thông qua dịch vụ chuyển tiền của Wester Union trên toàn thế giới.

Người nhận: Lê Thị Xinh

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM, Việt Nam.

4. Thanh toán qua Dịch Vụ Kiều Hối

Người nhận: Lê Thị Xinh

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM, Việt Nam.

8. Thanh toán qua nganluong.vn

Thanh toán qua nganluong.vn chính là dịch vụ thanh toán trực tuyến chuyên dùng cho thương mại điện tử tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam. Với hình thức thanh toán này cho phép cá nhân và doanh nghiệp gửi/ nhận tiền thanh toán trên internet nhanh chóng, an toàn, tiện lợi và luôn được bảo vệ tối đa.

Tài khoản Ngân Lượng: hoatuoisaigon@gmail.com

9. Thanh toán qua Bảo Kim

Cổng thanh toán trực tuyến Baokim.vn ra đời như chiếc cầu nối vô hình giữa người bán và người mua. Với công thanh toán tiện dụng này giúp người mua thỏa sức mua hàng trực tuyến và đảm bảo đầy đủ các yêu tố: an toàn, nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng.  Bạn sẽ nhận được tin nhắn điện thoại, email ngay sau khi giao dịch , giúp bạn hoàn toàn yên tâm về việc thanh toán của mình.

Tài khoản Bảo Kim: hoatuoisaigon@gmail.com

10. Thanh toán qua Payoo

Ví điện tử Payoo chính là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng đồng Việt – Vietunion, công ty thành viên của Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn - Saigon Invest Group (SGI). Với hình thức thanh toán Payoo quý khách hàng dễ dàng chuyển tiền đến các ví điện tử Payoo khác và rút tiền từ ví xuống tài khoản ngân hàng.

Tài khoản Payoo: hoasaigon

Prev

Hướng dẫn đặt hoa

Next

Phí giao hàng