Hiểu rõ hơn về ý nghĩa của Lan Hồ Điệp qua màu sắc

Hoa Lan Hồ điệp chính là nữ hoàng của các loài hoa và nó không chỉ mang đến những ý nghĩa cao sang, quý phái mà còn thể hiện nhiều ý nghĩa tuyệt vời khác. Tùy thuộc vào màu sắc của Lan Hồ điệp mà nó sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Vì thế bài viết dưới đây Hoa Sài Gòn Orchid xin được đưa ra những thông tin hữu ích nhất liên quan đến ý nghĩa của Lan Hồ điệp qua màu sắc, hãy cùng theo dõi nhé!

Bạn biết không Lan Hồ Điệp chính là loài hoa với nhiều màu sắc khác nhau. Nó có thể là màu hồng, trắng, đỏ, vàng, tím hoặc cũng có thể là sự pha trộn giữa nhiều màu sắc khác nhau. Đồng thời mỗi màu sắc của Lan Hồ Điệp lại mang đến những ý nghĩa khác nhau.

Ý nghĩa của Lan Hồ Điệp màu trắng

Lan Hồ Điệp là màu trắng chính là sự thể hiện về một tình yêu đẹp, ngây thơ

Lan Hồ Điệp là màu trắng chính là sự thể hiện về một tình yêu đẹp, ngây thơ

Từ xưa đến nay màu trắng luôn là màu tượng trưng cho sự thuần khiết trong sáng cũng như quý phái. Chính vì điều này thế nên khi tặng Lan Hồ Điệp là màu trắng chính là sự thể hiện về một tình yêu đẹp, ngây thơ và trong sáng.

Ý nghĩa của Lan Hồ Điệp màu đỏ

Màu đỏ chính là màu sắc của sự chân thành, mạnh mẽ và cả nhiệt huyết đam mê

Màu đỏ chính là màu sắc của sự chân thành, mạnh mẽ và cả nhiệt huyết đam mê

Màu đỏ chính là màu sắc của sự chân thành, mạnh mẽ và cả nhiệt huyết đam mê. Bên cạnh đó màu đỏ còn là màu để thể hiện uy lực, uy quyền cùng ý chí vươn lên mạnh mẽ. Nó sẽ giúp chinh phục được những điều tốt đẹp mới mẻ khác. Còn trong tình yêu thì Lan Hồ Điệp màu đỏ sẽ tượng trưng cho nhiệt huyết đong đầy cũng như hơi men về tình ái.

Ý nghĩa của Lan Hồ Điệp màu tím

Với Lan Hồ Điệp màu tím ngọt ngào và lãng mạn thì nó tượng trưng cho sự mơ mộng và thủy chung

Với Lan Hồ Điệp màu tím ngọt ngào và lãng mạn thì nó tượng trưng cho sự mơ mộng và thủy chung

Với Lan Hồ Điệp màu tím ngọt ngào và lãng mạn thì nó tượng trưng cho sự mơ mộng và thủy chung. Chính vì thế hiện nay sắc tím của Lan Hồ Điệp được chọn và sử dụng rộng rãi trong những hôn lễ đám cưới. Loài hoa với sắc tím này khiến cho nhiều trái tim mê say và thổn thức.

Ý nghĩa của Lan Hồ Điệp màu vàng

Màu vàng chính là màu tượng trưng cho sự may mắn, ấm no và sung túc

Màu vàng chính là màu tượng trưng cho sự may mắn, ấm no và sung túc

Màu vàng chính là màu tượng trưng cho sự may mắn, ấm no và sung túc. Chính vì thế khi tặng Lan Hồ Điệp màu vàng sẽ là sự biểu trưng cho tình hữu nghị trong những mối quan hệ bạn bề, kinh doanh. Đây chính là sự mong muốn cho những khởi đầu thuận lợi, tốt đẹp và đầy may mắn.

Ý nghĩa Lan Hồ Điệp màu xanh

Đây chính là màu sắc rất hiếm của Lan Hồ Điệp

Đây chính là màu sắc rất hiếm của Lan Hồ Điệp

Đây chính là màu sắc rất hiếm của Lan Hồ Điệp và có thể ít ai có cơ hội chiêm ngưỡng nó. Với màu sắc tươi mát nhẹ nhàng này chậu lan hồ điệp sẽ tạo nên cảm giác thanh thản và vững chải cho mỗi người.

Ý nghĩa của Lan Hồ Điệp “biết nói”

Lan Hồ Điệp in chữ đầy ý nghĩa

Lan Hồ Điệp in chữ đầy ý nghĩa

Chắc chắn rằng khi nghe tên gọi Lan Hồ Điệp biết nói thì rất nhiều người cảm thấy thắc mắc vì tại sao lan là cây cỏ thực vật mà lại biết nói? Có quá mơ hồ hay không? Thế nhưng Hoa Sài Gòn Orchid xin được giải thích cho bạn hiểu rõ, đó chính là vì loài hoa này được in những thông điệp ý nghĩa trên từng cánh hoa. Theo đó bạn có thể in được nhiều lời chúc như “Hạnh phúc” “May mắn”, “Bình an”, “I love you”… trên cánh hoa. Chắc chắn rằng với điều này bạn sẽ dễ dàng gửi trao được tâm tư tình cảm cho người nhận và họ cảm thấy hạnh phúc ngất ngây khi nhận được món quà tuyệt diệu này.

Bài viết hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của lan hồ điệp qua màu sắc. Nếu thấy thông tin bài viết hay và bổ ích thì bạn hãy like và share để nhiều người biết đến những thông tin này hơn bạn nhé!

Prev

Dễ dàng hơn với bí quyết tặng lan hồ điệp theo ngũ hành phong thủy

Next

Khám phá lý do nên chọn Lan Hồ Điệp làm quà tặng cho những người thân yêu