Đây là lý do vì sao các đại gia gần đây thích thú với phong trào chơi lan hồ điệp

30-12-2017
Thoạt nhìn vẻ đẹp của lan hồ điệp chắc chắn rằng mỗi người đều cảm thấy vô cùng yêu thích và say mê với loài hoa ấy. Vậy liệu có phải chỉ vì vẻ đẹp của lan hồ điệp nên nó được nhiều đại gia yêu thích và săn đón hay còn do nguyên nhân nào khác?

Chọn Lan Hồ Điệp làm quà tặng Tết nguyên đán vì những ý nghĩa dưới đây

21-12-2017
Có rất nhiều người vẫn không lý giải được rằng tại sao vào các dịp lễ tết người ta thường tặng Lan Hồ Điệp cho nhau mà không phải là những loài hoa khác. Thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất!

Cùng tìm hiểu ý nghĩa tâm linh của Lan Hồ Điệp

21-12-2017
Lan Hồ Điệp là loài hoa đẹp và ý nghĩa được rất nhiều người yêu thích và tin dùng. Bài viết dưới đây chúng tôi xin được giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa tâm linh mà Lan Hồ Điệp mang đến, hãy cùng tham khảo nhé!

Lý do bạn nên chọn Lan Hồ Điệp chưng trong dịp tết 2018

20-12-2017
Chọn Lan Hồ Điệp vào dịp Tết chính là bí quyết giúp chúng ta thu hút tiền tài, may mắn và những điều tốt đẹp nhất cho cả gia đình mình!

20 hình ảnh Lan Hồ Điệp đẹp và ý nghĩa dành tặng tết 2018

20-12-2017
Tặng Lan Hồ Điệp chính là món quà đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa và thân thương mà chúng ta có thể dành cho những người thân yêu bên cạnh mình. Những đóa hoa Lan Hồ Điệp đẹp xinh và rạng rỡ chính là bí quyết nhắn gửi thông điệp ý nghĩa yêu thương đến với người nhận. Tặng Lan Hồ Điệp trong dịp Tết còn giúp chúng ta gửi lời chúc về một năm mới thịnh vượng và may mắn, tốt đẹp nhất. Cùng Lan Hồ Điệp Orchird tham khảo thông tin bài viết dưới đây để dễ dàng hơn trong việc tặng Lan Hồ Điệp bạn nhé!